Vinh quang nhà giáo Việt Nam

Tối 16/11/09 Ban chấp hành liên chi đoàn Khoa quản lý tổ chức buổi giao lưu “Vinh quang nhà giáo Việt Nam”. Buổi giao lưu ấm đậm tình thày trò của các thế hệ thầy cô giáo với sinh viên khoa Quản lý. Các Thầy, Cô đã chia sẻ với sinh viên về những kỉ niệm trong công tác của mình, những tình cảm về nghề nghiệp, những bài học quản lý, đưa đến cho các em những lời khuyên trong học tập, trong cuộc sống và định hướng tương lai. Các em sinh viên cũng bày tỏ những tình cảm chân thành của mình đối với các thế hệ thầy giáo, cô giáo
Tối 16/11/09 Ban chấp hành liên chi đoàn Khoa quản lý tổ chức buổi giao lưu “Vinh quang nhà giáo Việt Nam”. Tới dự buổi giao lưu có các thế hệ nhà giáo: Thầy Đặng Quốc Bảo, thầy Tạ Thế Truyền nguyên Hiệu trưởng Trường Cán bộ Quản lý Giáo dục, thầy Lê Phước Minh Phó Giám đốc Học viên, thầy Phạm Xuân Hùng Chánh văn phòng Học viện, cô Chu Hằng Xuân Trưởng phòng Kế hoạch tài chính, thầy Phạm Công Đam phó trưởng phòng Quản trị, thầy Nguyễn Trung Tuyển Phó trưởng phòng công tác học sinh sinh viên, thầy Lê Thành Kiên Bí Thư Đoàn Thanh niên Học viện, Thầy Hồ Công Kính BCH Đoàn Học viện, thầy Nguyễn Thành Vinh Trưởng khoa Quản lý, cô  Nguyễn Thị Tuyết Hạnh Phó trưởng khoa Quản lý, cùng các thầy giáo, cô giáo, các cô, chú cán bộ viên chức của Học viện. Buổi giao lưu ấm đậm tình thày trò của các thế hệ thầy cô giáo với sinh viên khoa Quản lý. Các Thầy, Cô đã chia sẻ với sinh viên về những kỉ niệm trong công tác của mình, những tình cảm về nghề nghiệp, những bài học quản lý, đưa đến cho các em những lời khuyên trong học tập, trong cuộc sống và định hướng tương lai. Các em sinh viên cũng bày tỏ những tình cảm chân thành của mình đối với các thế hệ thầy giáo, cô giáo.

Thầy Đặng Quốc Bảo và thầy Lê Phước Minh giao lưu với sinh viên

Thầy Tạ Thế Truyền tâm sự với sinh viên về những ước mơ thời  tuổi trẻ

Ban chủ nhiệm khoa giao lưu cùng với sinh viên

Các em sinh viên cất cao lời ca tiếng hát chúc mừng các thầy cô