Học viện Quản lý giáo dục tổ chức thăm hỏi, tri ân các nhà giáo Nguyên lãnh đạo Học viện Quản lý giáo dục qua các thời kỳ nhân dịp 20/11

Nhân dịp kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2023,  Học viện Quản lý giáo dục tổ chức các hoạt động ý nghĩa nhằm tôn vinh sự học, tôn vinh những người đã và đang đóng góp công sức, trí tuệ, tâm huyết cho sự nghiệp “trồng người”, thể hiện tình cảm tốt đẹp đối với những người làm công tác giáo dục; ghi nhận những cống hiến, đóng góp của các thế hệ thầy giáo, cô giáo trong sự nghiệp xây dựng và phát triển Học viện. Đây cũng là dịp để tập thể lãnh đạo, các cán bộ viên chức, học viên, sinh viên của Học viện bày tỏ tình cảm kính trọng, lòng tri ân sâu sắc đối với các thế hệ thầy giáo, cô giáo - những “người chèo đò” thầm lặng của Học viện Quản lý giáo dục qua các thời kỳ trên “dòng sông tri thức”.

Chương trình kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam sáng 20/11/2023

Đoàn lãnh đạo Học viện đã đến thắp hương tưởng nhớ, tri ân công lao của các cố nhà giáo lãnh đạo nhà trường từ thưở sơ khai, khắc phục khó khăn, vừa xây trường, vừa đảm bảo hoạt động dạy và học: Cố nhà giáo Hà Sỹ Hồ, Cố Hiệu trưởng nhà trường; Cố nhà giáo Nghiêm Trung, Cố Bí thư nhà trường;  Cố nhà giáo, Cố Thứ trưởng Bộ GDĐT Nguyễn Kỳ; Cố nhà giáo ưu tú GS.TS. Nguyễn Ngọc Quang, Cố Hiệu trưởng nhà trường; Cố nhà giáo TS. Hoàng Minh Thao, Cố Bí thư nhà trường; Cố nhà giáo GS.TS. Bùi Văn Huệ, Cố Hiệu trưởng nhà trường; Cố nhà giáo Bùi Trọng Tuân, Cố Phó Hiệu trưởng nhà trường.

PGS.TS. Nguyễn Thị Thu Hằng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐHV đến thắp hương, tri ân tại gia đình Cố TS.Hoàng Minh Thao, Cố Bí thư Đảng ủy nhà trường

Đồng thời, từ ngày 13-16/11/2023, PGS.TS. Nguyễn Thị Thu Hằng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Học viện; TS. Phan Hồng Dương, Phó Giám đốc Phụ trách Học viện; PGS.TS. Trần Hữu Hoan, Phó Giám đốc Học viện; TS. Phùng Thị Lý Hằng, Phó Giám đốc Học viện đã dẫn đầu các đoàn thăm hỏi, tri ân các nhà giáo nguyên lãnh đạo Học viện qua các thời kỳ: Nhà giáo Nguyễn Trọng Bí, Nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Phó hiệu trưởng Trường Cán bộ QLGD; PGS.TS. Nguyễn Gia Quý, Nguyên Hiệu trưởng Trường Cán bộ QLGD&Đào tạo; PGS.TS. Đặng Quốc Bảo, Nguyên Bí thư, nguyên Hiệu trưởng Trường cán bộ QLGD&Đào tạo; TS. Phạm Viết Nhụ, Nguyên Bí thư Đảng ủy, Nguyên Phó hiệu trưởng phụ trách Trường Cán bộ QLGD&Đào tạo; TS. Tạ Thế Truyền, Nguyên Hiệu trưởng Trường Cán bộ QLGD&Đào tạo; PGS.TS. Trần Ngọc Giao, Nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Giám đốc HV; GS.TSKH. Nguyễn Mạnh Hùng, Nguyên Bí thư Đảng ủy, Nguyên Phó Giám đốc phụ trách HV; GS.TS. Phạm Quang Trung, Nguyên Bí thư Đảng ủy, Nguyên Giám đốc HV; GS.TS. Nguyễn Thị Mỹ Lộc, Nguyên Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ QLGD&Đào tạo; TS. Trương Đình Mậu, Nguyên Phó Giám đốc Học viện; PGS.TS. Nguyễn Công Giáp, Nguyên Phó Giám đốc Học viện; PGS.TS. Lê Phước Minh, Nguyên Phó Giám đốc Học viện. Thay mặt tập thể lãnh đạo cùng toàn thể viên chức, người lao động của Học viện, PGS.TS. Nguyễn Thị Thu Hằng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Học viện và TS. Phan Hồng Dương, Phó Giám đốc phụ trách Học viện đã thể hiện niềm tri ân sâu sắc tới các thầy, cô Nguyên lãnh đạo Học viện. Các thế hệ tiếp nối của Học viện luôn nhận thức sâu sắc những thành quả, những cơ ngơi khang trang của Học viện ngày hôm nay có được một phần lớn đến từ những năm tháng cống hiến trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của các Thầy, Cô là Nguyên Lãnh đạo nhà trường.

PGS.TS. Nguyễn Thị Thu Hằng thăm hỏi, tri ân Nhà giáo Nguyễn Trọng Bí, nguyên Bí thư Đảng ủy nhà trường

PGS.TS. Nguyễn Thị Thu Hằng và TS. Phan Hồng Dương thăm hỏi, tri ân PGS.TS. Đặng Quốc Bảo, nguyên Bí thư, nguyên Hiệu trưởng nhà trường

PGS.TS. Nguyễn Thị Thu Hằng và TS. Phan Hồng Dương thăm hỏi, tri ân TS. Tạ Thế Truyền, nguyên Hiệu trưởng nhà trường

PGS.TS. Nguyễn Thị Thu Hằng và TS. Phan Hồng Dương thăm hỏi, tri ân GS.TSKH. Nguyễn Mạnh Hùng, nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Phó Giám đốc Phụ trách Học viện

PGS.TS. Nguyễn Thị Thu Hằng thăm hỏi, tri ân TS. Trương Đình Mậu, Nguyên Phó Hiệu trưởng nhà trường

PGS.TS. Nguyễn Thị Thu Hằng thăm hỏi, tri ân PGS.TS. Nguyễn Công Giáp, nguyên Phó Giám đốc Học viện

Cũng trong dịp này, Học viện báo cáo các đồng chí Nguyên lãnh đạo nhà trường về kết quả đạt được trong năm học 2022-2023 và các nhiệm vụ trọng tâm, căn bản trong năm học 2023-2024 và chiến lược xây dựng và phát triển Học viện trong giai đoạn tiếp theo. Các đồng chí lãnh đạo Học viện cũng mong muốn rằng sẽ luôn nhận được những góp ý tâm huyết, gợi mở và hiến kế quý báu của các thầy giáo, cô giáo thế hệ tiền bối.

Tiếp chuyện cùng đoàn thăm hỏi, các đồng chí Nguyên lãnh đạo, đại diện gia đình các Nguyên lãnh đạo thể hiện niềm xúc động, cảm ơn tình cảm của Học viện và gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công tới toàn thể viên chức, người lao động, chúc Học viện luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ do Bộ Giáo dục và Đào tạo giao, hoàn thành các kế hoạch xây dựng và phát triển nhà trường.

Một số hình ảnh hoạt động tiếp đón Nguyên lãnh đạo nhà trường tại Học viện Quản lý giáo dục:

Bài và ảnh: ThS. Nguyễn Việt Linh, Phòng TC-HC.